Son Kem Gucci 208 They Met In Argentina Hồng Đất

Mã: Gucci-208-Son-kem Danh mục: Thương Hiệu: Gucci

790.000

còn 11 hàng

Thông tin hữu ích

Xem tất cả →
Chat trực tuyến?

Son kem Gucci 208 They Met In Argentina vẫn là hồng đất nhưng mà phiên bản mới lại thú vị hơn hẳn. Chất son kem lì cực phẩm cho môi xinh, mượt mà bền màu dài lâu. Một cây son phô diễn hết nét đẹp của sắc hồng, mềm mịn, che phủ tốt cực kỳ, thoa đường nào “ăn” đường nấy.

Một trong những sắc độ đỉnh nhất nhà Gucci chính là mã màu 208 They Met In Argentina này. Hồng đất ở phiên bản lì, satin hay bóng đã siêu cấp cuốn hút. Nhưng đến với kết cấu son kem Gucci 208 They Met In Argentina thì độ đỉnh cao mới càng được bộc lộ rõ. Hồng rõ nét trên môi, pha thêm sắc nâu tăng độ thú vị cho màu son.

✅ Son kem Gucci 208 They Met In Argentina vẫn là hồng đất nhưng mà phiên bản mới lại thú vị hơn hẳn. Chất son kem lì cực phẩm cho môi xinh, mượt mà bền màu dài lâu. Một cây son phô diễn hết nét đẹp của sắc hồng, mềm mịn, che phủ tốt cực kỳ, thoa đường nào “ăn” đường nấy.
✅Công thức với sự kết hợp chăm sóc của tinh dầu Hoa Hồng Đen,Axit Hyaluronic và Vitamin E, Rouge à Lèvres Liquide Mat làm mềm mịn và chăm sóc đôi môi.
✅Một màu môi dạng lỏng có thể biến đổi, khô lại thành một lớp kết thúc mờ mềm sau khi thoa.

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét Son Kem Gucci 208 They Met In Argentina Hồng Đất 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0 Rất hài lòng
0 Hài lòng
0 Bình thường
0 Không hài lòng
0 Rất tệ

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Câu hỏi thường gặp !

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng & hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Chuẩn Authentic . Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là Chính Hãng (Authentic) 100% nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu âu khác… Hoàn tiền gấp 3 nếu không chính xác chúng tôi cam kết điều đó !

Để đảm bảo quyền lợi của người mua shop luôn cho phép bạn được kiểm tra với shiper để đảm bảo nhận được đúng sản phẩm mà bạn đã đặt.

Lưu ý: Tham khảo chính sách Bảo hành và đổi trả hàng tại đây cũng như Chính sách giao hàng và vận chuyển tại đây

Messenger
Chuẩn Authentic
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486