Viên canxi Calcium Magnesium Potassium lọ 100v

320.000

Mã: Puritans-Pride-Calcium-Magnesium Danh mục:

Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng.

còn 14 hàng

Thông tin hữu ích

Xem tất cả →

Viên nén Canxi, Magiê và Kali chứa ba khoáng chất quan trọng, bao gồm canxi, magiê và kali, có tác động đồng hợp nhất nhằm tăng cường sự hấp thụ và sẵn có sinh học tốt hơn trong cơ thể.

Hỗ trợ sự co và thả cơ bắp, giảm đau chân

Một lượng magiê đủ cần thiết là điều quan trọng để hỗ trợ sự co và thả của cơ bắp, đồng thời giúp giảm đau chân. Các cơn đau chân có thể xảy ra đôi khi ở người lớn khi không cung cấp đủ lượng magiê.

Theo Viện Sức khỏe Quốc gia, hầu hết người lớn ở Mỹ không đáp ứng đủ nhu cầu magiê được khuyến nghị.

Thông tin về thành phần và liều lượng

Mỗi khẩu phần gồm hai (2) viên nén chứa 500 mg Canxi, 500 mg Magiê và 99 mg Kali. Hướng dẫn sử dụng: Dành cho người lớn, uống hai (2) viên mỗi ngày, tốt nhất là sau khi ăn.

Puritans Pride Calcium Magnesium 3

Thành phần khác và cảnh báo

Thành phần khác: Cellulose từ rau. Chứa <2%: Màng bảo vệ tự nhiên từ lá cọ, màu Titanium Dioxide, Stearat Magiê từ rau.

CẢNH BÁO: Trường hợp bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu niêm phong dưới nắp bị vỡ hoặc thiếu.

Không chất làm mùi nhân tạo hoặc chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không đường, không sữa, không chất chiết xuất từ đậu nành.

Puritans Pride Calcium Magnesium 2

FAQs (Câu hỏi thường gặp)

1. Viên nén Canxi, Magiê và Kali có thể hỗ trợ sức khỏe như thế nào? Viên nén Canxi, Magiê và Kali có tác dụng tăng cường sự hấp thụ và sẵn có sinh học trong cơ thể. Nó cung cấp ba khoáng chất quan trọng để hỗ trợ sự co và thả của cơ bắp và giảm đau chân.

2. Liều lượng sử dụng của viên nén Canxi, Magiê và Kali là bao nhiêu? Người lớn nên uống hai (2) viên nén mỗi ngày, tốt nhất sau khi ăn. Mỗi viên nén chứa 500 mg Canxi, 500 mg Magiê và 99 mg Kali.

3. Có những thành phần khác nào trong viên nén Canxi, Magiê và Kali? Ngoài Canxi, Magiê và Kali, viên nén cũng chứa cellulose từ rau, màng bảo vệ tự nhiên từ lá cọ, màu Titanium Dioxide và Stearat Magiê từ rau.

4. Có những cảnh báo nào khi sử dụng viên nén Canxi, Magiê và Kali? Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra. Để xa tầm tay trẻ em và bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu niêm phong dưới nắp bị vỡ hoặc thiếu.

5. Viên nén Canxi, Magiê và Kali có chứa chất làm mùi nhân tạo, chất tạo ngọt, chất bảo quản, đường hay sữa không? Không, viên nén Canxi, Magiê và Kali không chứa chất làm mùi nhân tạo, chất tạo ngọt, chất bảo quản, đường hay sữa.

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét Viên canxi Calcium Magnesium Potassium lọ 100v 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0 Rất hài lòng
0 Hài lòng
0 Bình thường
0 Không tốt
0 Rất tệ

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Câu hỏi thường gặp !

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng & hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Chuẩn Authentic . Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là Chính Hãng (Authentic) 100% nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu âu khác… Hoàn tiền gấp 3 nếu không chính xác chúng tôi cam kết điều đó !

Để đảm bảo quyền lợi của người mua shop luôn cho phép bạn được kiểm tra với shiper để đảm bảo nhận được đúng sản phẩm mà bạn đã đặt.

Lưu ý: Tham khảo chính sách Bảo hành và đổi trả hàng tại đây cũng như Chính sách giao hàng và vận chuyển tại đây

Messenger
Chuẩn Authentic
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486