Viên uống Vitamin Nature Made Prenatal with Folic Acid + DHA

Tạm hết

Mã: Nature-Made-Prenatal-Multi-DHA Danh mục:

Thông tin hữu ích

Xem tất cả →

Mang thai và nhu cầu dinh dưỡng

Mang thai là một điều tuyệt vời nhưng cũng đặt ra một nhu cầu dinh dưỡng cao cho cơ thể bạn. Vitamin tổng hợp trong quá trình mang thai và sau khi sinh được thiết kế để cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu mà bạn và em bé cần. Nếu bạn đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai, hãy cân nhắc việc bổ sung vitamin bầu tổng hợp. Nếu bạn đang cho con bú, thực phẩm chức năng sau khi sinh sẽ giúp cơ thể bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết.

Vitamin Prenatal của Nature Made

Nature Made biết tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin tổng hợp để hỗ trợ bạn một thai kỳ khỏe mạnh nên cho ra mẫu mới của sản phẩm Prenatal cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu mà bạn và con bạn cần, chẳng hạn như axit folic, sắt và vitamin D. Viên nang mềm chứa axit béo omega-3 DHA, có thể giúp hỗ trợ bào thai phát triển trí não và mắt. Nature Made Prenatal with Folic Acid + DHA Softgels là vitamin tổng hợp trước khi sinh được bào chế đặc biệt để hỗ trợ sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, xương và mắt của bé đồng thời hỗ trợ sức khỏe của mẹ.

Nature Made Prenatal Multi DHA 6

Thành phần

Cellulose Gel, Corn Starch, Maltodextrin, Hydrogenated Soybean Oil, Dibasic Calcium Phosphate, Croscarmellose Sodium, Hypromellose, Silicon Dioxide, Gelatin, Magnesium Stearate, Polyethylene Glycol. Có nguồn gốc từ các thành phần chất lượng cao. Không có hương vị nhân tạo, không chứa gluten.

Công dụng của sản phẩm

Nature Made Prenatal with Folic Acid + DHA là một chất bổ sung vitamin tổng hợp trước khi sinh có chứa axit folic và 19 chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ sự phát triển của em bé và sức khỏe của mẹ. Vitamin Prenatal của Nature Made với DHA và axit folic này hỗ trợ sức khỏe trí não, sức khỏe xương, sức khỏe của mắt và hệ thần kinh của bé.

Nature Made Prenatal Multi DHA 1

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm

  • Hỗ trợ sự phát triển của bé và sức khoẻ của mẹ: Nature Made Folic Acid + DHA Softgels cung cấp 20 chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm tất cả 8 loại vitamin B và vitamin A, C, D, E và K để hỗ trợ sự phát triển của em bé và sức khỏe của mẹ.
  • DHA giúp hỗ trợ sự phát triển mắt và não của bé: Sản phẩm bổ sung axit folic + DHA cho bà bầu được bào chế để hỗ trợ sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, xương và mắt của bé.
  • Chất lượng cao: Có nguồn gốc từ các thành phần chất lượng cao, loại vitamin tổng hợp không chứa gluten dành cho phụ nữ là một chất bổ sung chế độ ăn uống không chứa hương vị nhân tạo.
  • Chứng minh lâm sàng: Sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ trước khi sinh của Nature Made có chứa axit folic và 19 chất dinh dưỡng khác, đồng thời nó cũng bao gồm 200 mg DHA, một loại Omega-3 cho sự phát triển của em bé và sức khỏe của mẹ.
  • Được kiểm nghiệm bởi USP: Thực phẩm bổ sung Nature Made có chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. USP đã thử nghiệm và xác minh các thành phần, hiệu lực và quy trình sản xuất. USP đặt ra các tiêu chuẩn chính thức cho các chất bổ sung chế độ ăn uống.

Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng: phụ nữ chuẩn bị mang thai và đang mang thai. Liều lượng: 1 viên/ngày, uống với nước và sau bữa ăn. Uống tiếp tục sau khi sinh để duy trì sức khỏe của mẹ và con. Để nơi khô ráo, thoáng mát và xa tầm tay của trẻ.

Thông tin về sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Prenatal Folic Acid + DHA
  • Thương hiệu: Nature Made
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Quy cách đóng gói: lọ tuỳ size
Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét Viên uống Vitamin Nature Made Prenatal with Folic Acid + DHA 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0 Rất hài lòng
0 Hài lòng
0 Bình thường
0 Không tốt
0 Rất tệ

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Câu hỏi thường gặp !

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng & hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Chuẩn Authentic . Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là Chính Hãng (Authentic) 100% nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu âu khác… Hoàn tiền gấp 3 nếu không chính xác chúng tôi cam kết điều đó !

Để đảm bảo quyền lợi của người mua shop luôn cho phép bạn được kiểm tra với shiper để đảm bảo nhận được đúng sản phẩm mà bạn đã đặt.

Lưu ý: Tham khảo chính sách Bảo hành và đổi trả hàng tại đây cũng như Chính sách giao hàng và vận chuyển tại đây

Messenger
Chuẩn Authentic
Zalo
0925444486
Hotline
0925444486